Mê mẩn vẻ lãng mạn đồi cỏ hồng Đà Lạt

co hong

dã quỳ, hoa súp lơ hoặc đồi “hoa mặt trời” …du lịch lễ 30/4  Đó có lẽ là những bông hoa làm cho thương hiệu Đà Lạt mùa đông. Nhưng bị mất tích, bởi xứ ngàn hoa rất quyến rũ trong vẻ đẹp muộn màng của cỏ bông hồng tươi sáng.
Là một loại cỏ dại mọc ở Bắc Mỹ gọi là Muhlenbergia capillaris. Và ở Việt Nam, cỏ này cũng là một tên hồng cỏ, mọc thành cụm, vươn lên thân thẳng cao xuất hiện nhiều vào đầu mùa đông ở một số nơi. (Ảnh: Đinh Văn Biên)

co hong

Để tìm cho mình những chuyến đi khám phá những ngọn đồi cỏ tốt nhất màu hồng, không bỏ lỡ thời điểm này đã có Đà Lạt. Khi những ngọn đồi dần dần chuyển hoa hồng đẹp, tạo khung cảnh thơ mộng như thiên đường. (Ảnh: Đinh Văn Biên)

Trại Mát chỉ có 40 phút lái xe, từ đây bạn rẽ trái xuống làng hoa Thái Phiên đường, khoảng 2km chạy nữa là đến bãi cỏ màu hồng đầu tiên (bên trái) – đi khoảng 100 mét để cỏ hồng 2 (bên phải).
Ở đây, không chỉ cảm thấy yêu những cảnh tình cảm của cỏ mỏng manh, mùi cỏ trong gió, nhưng chắc chắn sẽ len “trang trải” cảm ứng ánh sáng lông mềm mại trên da hơn so với kích thích.kinh nghiệm

 

Cụ thể, các không gian trong đồi cỏ màu hồng cũng lý tưởng để tổ chức các chuyến đi thực địa với bạn bè, chụp ảnh, cắm trại, nướng bữa ăn tối được chuẩn bị trong những ngày đầu thơm chút mùa đông lạnh thời tiết điển hình của bầu trời Tây Nguyên.

xem thêm:Những hồ nước sâu nhất thế giới

Leave a Reply