Những điểm đến lọt mắt xanh du khách nước ngoài

du khach

Ở Sài Gòn có rất nhiều quán cà phê, một số ấn tượng bởi chất lượng của nước uống, trong khi những người khác tạo ra một cảm giác ấm cúng nhờ vào không gian thiết kế. Bạn có thể tham khảo các thanh sau, đó là đánh giá khá tích cực từ chuyên trang du lịch nổi tiếng TripAdvisor.kinh nghiệm

Quán nằm trong hẻm sâu, vì vậy không gian là tương đối yên tĩnh, ấn tượng rất nhẹ nhàng cho du khách. Quân nuôi một số loài động vật dễ thương như mèo, bạn có thể vuốt ve, ôm ấp chúng trong khi ngồi ở đây.

du khach

Một người đàn ông có biệt danh là TravelsMuch01 từ Melbourne, Australia đã để lại bình luận trên Tripadvisor như sau: “Cà phê ngon, nhưng thật khó để tìm.” Vị khách này đã phải đi bộ xung quanh, hỏi một số người mới đến đúng nơi. Như để Oromia thường xuyên, bạn sẽ nhận ra có những cửa hàng hoặc thay đổi nhỏ trong không gian, thích hợp cho những bạn muốn chụp ảnh. Bạn có thể thử một số món ăn như cocktail nước, soda, sinh tố … giá từ 48.000 đến 58.000 đồng.Một góc quán trong Oromia có không gian đẹp, nhưng khó tìm thấy đối với nhiều du khách.

 

Tọa lạc trên đường Trần Nhật Duật, Quận 1, quán cà phê có một không gian yên tĩnh, thoải mái và đồ nội thất có thể được di chuyển theo ý thích. Khi chúng tôi đến đây, ngoài việc thưởng thức một tách cà phê và thưởng thức các ngã tư góc nhìn, bạn cũng có thể thử một số loại khác của trà sữa, soda Ý, nước trái cây tươi như táo, chanh, hỗn hợp bóp. .. Giá khoảng 40.000 đồ uống.

Một du khách của TripAdvisor nhận xét rằng đây không chỉ là một nơi tuyệt đẹp để ngồi, nhưng thức ăn cũng rất tốt, thậm chí các món ăn chay – mà không phải dễ tìm thấy trong cùng một cửa hàng ở Sài Gòn.du lịch lễ 30/4

 

Tọa lạc trên đường Phan Bội Châu, Quận 1, Sài Gòn thanh Koicha không gian thoáng mát, thích hợp để đi bất cứ lúc nào trong ngày. Đây là trà sữa Nhật Bản, được trang trí đơn giản nhưng tinh tế, bất kỳ góc cũng có thể cung cấp cho bạn một hình ảnh đẹp. Trên bàn đã được đặt một chai nước rửa tay.

Khi đó, bạn có thể thử một số đồ uống trà sữa như sakura, hương vị đặc biệt, uống một thể nhớ trong một thời gian dài; khoai mài, đậu đỏ trà matcha, sữa ngọc trai trà ô long, trà chanh với mật ong … chuyển mạch với mức giá thống nhất là 54.000 đồng một ly.

xem thêm:Những hồ nước sâu nhất thế giới

Leave a Reply