Những điểm vui chơi mới mẻ tại Đà Nẵng

vui choi

Hãy quên đi những bờ biển thơ mộng bình thường của thành phố Đà Nẵng. Bây giờ, đến Đà Nẵng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn trong mùa hè này đó!

container Long đã trở thành một trọng tâm mới cho các ứng dụng trong kiến ​​trúc, bởi dễ sử dụng và chi phí thấp. Và chúng tôi sử dụng để có các phòng với các container đầy màu sắc giữa rừng hoa mận thơ mộng ở Mộc Châu, bây giờ, “cơn bão” container đổ bộ tới Đà Nẵng.du lịch

vui choi

Dãy nhà trọ chứa độc đáo 5

Packo Hostel (44 Lâm Hoành, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng) là đáng yêu với thiết kế độc đáo và thân thiện từ các thùng chứa bị bỏ rơi. Với khẩu hiệu: “. Chỉ cần gõ cửa, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ Chỉ cần gõ cửa, và chúng ta hãy làm cho bạn …”, bất cứ điều gì đã được đưa vào hoạt động, Packo đã nhận được nhiều sự chú ý từ các tín đồ du lịch.

Dãy nhà trọ chứa độc đáo 4

Dãy nhà trọ chứa độc đáo 3

Các nội thất cực kỳ đơn giản nhưng hút mắt.

Nằm không xa bãi biển Mỹ Khê và chỉ 500 từ cầu Rồng mét, Packo rất thuận tiện cho việc đi ra ngoài tại Đà Nẵng. Bạn tự do lựa chọn loại phòng bạn muốn ở đây: phòng đôi, phòng đơn hoặc phòng ký túc xá như các xu hướng hiện nay.lễ hội

Dãy nhà trọ chứa độc đáo 2

Dãy nhà trọ chứa độc đáo 1

Dãy nhà trọ chứa độc đáo

Bên cạnh đó, không xa Packo Mỹ Khê bãi biển, và chỉ 500m Cầu Rồng, rất thuận tiện cho việc đi lại, tham quan ở khắp mọi nơi trong thành phố Đà Nẵng.

Phước LĨNH VỰC Thuận – HÌNH ẢNH AS FILM TRƯỜNG TÂY

Dòng Phước Thuận – Studio chụp ảnh như Tây 7

Xem thêm: Các khách sạn tại Đà Nẵng giá rẻ

Dòng Phước Thuận – Studio chụp ảnh như Tây 6

Khi những hình ảnh đầu tiên xuất hiện Phúc Lê chia sẻ của bạn, ngay lập tức nó có sốt đối với những người thích chụp ảnh. Nơi này đẹp tuyệt vời tên là Thuận Phước Field, được đặt tên là bầu trời châu Âu ở trung tâm của Đà Nẵng. Lấy cảm hứng từ những trang trại, trang trại ở châu Âu, dưới ánh mặt trời buổi chiều, cảnh không giống như một ngôi làng thơ mộng nhất định.

Dòng Phước Thuận – Studio chụp ảnh như Tây 5

Với những cối xay gió đặc trưng, ​​ngôi nhà nhỏ được bao quanh bởi những khu vườn và sơn hàng rào màu trắng, đồng cỏ rộng lớn hoặc xe cũ, nhưng chất lượng vẫn chạy dọc theo con đường đất trong suốt. .. Là “bê tông” đến và đặt ở giữa thành phố Đà Nẵng, mang tài liệu cơ bản 1 chụp không hỏi.

Dòng Phước Thuận – Studio chụp ảnh như Tây 4

Dòng Phước Thuận – Studio chụp ảnh như Tây 3

Thuận Phước Dòng nằm dưới chân cầu Thuận Phước, không quá xa trung tâm thành phố. Giá vé vào cửa là 200k cho chụp 1 giờ. Lưu ý bạn nên đến đây vào buổi chiều để tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời ẩn. Khi đi mang lại rất nhiều nước, nón che chắn cẩn thận.

Dòng Phước Thuận – Studio chụp ảnh như West 2

Dòng Phước Thuận – Studio chụp ảnh như Tây 1

Xem thêm: Ưu đãi đến 46% tại Đà Nẵng

Dòng Phước Thuận – Studio chụp ảnh như Tây

suối nước nóng NGUỒN PARK SPIRIT

Shen suối nước nóng là một sân chơi mới đã được mở ra chỉ gần đây nhưng dự kiến ​​sẽ thu hút số lượng lớn du khách. Bạn có thể vào đường Hoàng Văn Thái, đến đường cao tốc rồi rẽ trái và đi thẳng, sau đó gặp ngã ba. Sẽ có đầy đủ các hướng biển báo điểm chơi. Bạn chỉ cần đi theo bảng chỉ dẫn là tới.

Nhập học là 200k / người, giá buffet là 200k / người. Ở đây, có một xe điện đưa đón, hướng dẫn viên rất nhiệt tình. Dịch vụ và giá lại cực kỳ đa dạng là tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thư giãn, ngâm nó rất phù hợp ở đây. Nước là rõ ràng, sạch sẽ, không quá sâu. 1 tiểu cảnh cũng hang động rất thú vị, tha hồ cho bạn đắm. Lưu ý, không mang theo thức ăn bên ngoài vào bộ nhớ ẩn và vệ sinh môi trường, cấm vứt rác bừa bãi.

xem thêm:Tìm hiểu về khách sạn Hội An Glory Hotel & Spa

 

 

Leave a Reply