Những mẹo hữu ích khi đi máy bay

meo nho huu ich

Những lời khuyên giúp bạn biến những chất liệu trở thành cuộc dạo ngắn gọn, và dễ dàng.
Phục vụ đồ ăn trong hộp nhựa: Chọn một hộp nhựa nhiều như cửa sổ có thể. Xếp hạng ở mỗi ngăn đồ ăn nhẹ. Bạn sẽ được thưởng thức các thú vui trên tàu.

Eo cuộn trong áo: Kinh nghiệm này rất hữu ích cho các mày râu, vì cổ áo sơ mi sẽ giữ cho cơ thể phù hợp với áo sơ mi của bạn.

Gối từ áo: Nên mang theo một áo nỉ trùm đầu, nó sẽ là một cái gối trơn để giúp bạn nghỉ ngơi, cho dù có chậm trễ chuyến bay.

meo nho huu ich
Bảo vệ dao cạo với kẹp giấy: Để tránh cắt giảm khi nhìn dao cạo trong túi, được kẹp vào phần lưỡi với một chiếc kẹp giấy.

Xin túi tại sân bay: Sau khi qua cửa an ninh, đi đến một cửa hàng và hỏi bất kỳ một túi. Giữ rác nhồi nhét trong, và có thể bạn sẽ không mất phí hành lý hơn cho túi.

Xem kinh nghiệm du lịch Mũi Né

Làm người giữ điện thoại: Bật mảnh kim loại trên một giá đỡ điện thoại túi bệnh cho giải trí.

Sử dụng một túi nhựa để treo điện thoại: Đối với các điện thoại trong túi, túi miệng kẹp trên bảng xếp phía trước, vì vậy bạn có một TV mini.

Đừng gấp quần áo: Để có chỗ cho những món quà, thay vì gấp, bạn nên cuộn quần áo và bỏ vào túi. Đây cũng là một cách để giúp làm giảm nếp nhăn quần áo.

Đối với giày dép trong mũ tắm: Nó giúp tránh quần áo bẩn từ giày.

Mang theo chai nước của riêng bạn: Mang theo một chai nhựa, thông qua an ninh sau khi nước máy mới đổ có thể uống được. Nước đóng chai bán ở sân bay thường chi phí cao hơn bình thường nhiều lần.

Xem thêm Kinh nghiệm đi chợ vùng cao

Leave a Reply