Những món ăn đặc trưng của người H’Mông làm từ Ngô

banh-ngo-cua-nguoi-H'Mong

Đối với cây lúa mì bào Hmong là ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống hàng ngày và phát triển kinh tế. Từ nguồn thức ăn, người dân tộc Hmong chế biến thành các món ăn độc đáo để hương vị, đáng nhớ. Trong đó người đàn ông người đàn ông, bánh và rượu ngô.
>>Món ngon

người đàn ông

Một trong những món ăn dân tộc thiểu số Hmong phổ biến và người đàn ông đặc biệt nhất nam giới. Đối với thực phẩm chế biến của người Hmong nam giới thường sử dụng các giống ngô địa phương rất linh hoạt và có mùi thơm. Men được kén chọn thực hiện bởi nhiều giai đoạn khác nhau. Lúa mì thu hoạch hạt được tách ra, và mang lại thời gian, thử nghiệm được sử dụng để loại bỏ các hạt nhân và bao ra. Trước đây, phần lớn các gia đình Hmong sử dụng để lúa mì xay để nó có thể mất rất nhiều thời gian thời gian. Nó hoạt động chủ yếu là do những người phụ nữ trong gia đình là trách nhiệm.

banh-ngo-cua-nguoi-H'Mong

Sau khi bột đã được nghiền nát đầu bếp ngô sẽ tính toán số lượng bột đó là chỉ đủ cho một bữa ăn cho gia đình và một ít nước, khuấy bột ngô để hấp thụ nước. Bột ngũ cốc sau khi ông bị đánh đập bằng trên một “phát hiện” và sau đó bắc chảo bằng gỗ sôi. Vật tư đủ người đàn ông hai lần, đầu tiên cho bột ngô nấu chín, những người phụ nữ, những người phụ nữ đổ ra kẹo; sau đó các thẻ thứ hai. Khi nước sôi, chỉ đủ để giữ lửa chín người đàn ông. Đàn ông Đàn ông khi chín ngon hương vị thơm ngon. Bởi vì các món ăn dân tộc thiểu số Hmong khô lên người đàn ông thường ăn với một số loại rau như súp bí ngô, rau, xương súp, cố gắng để giành chiến thắng đất nước … để tạo ra hương vị thơm ngon, quyến rũ.

Xem thêm: Dưới 5000 có thể vẫn còn tốt ở Hội An
3 món để thử nó tối nay

bánh ngô

Không chỉ có men, có tham khảo thực hiện cho các món ăn dân tộc thiểu số Hmong của lúa mì để bánh hấp dẫn được gọi là cha bánh ‘được gọi là đống PAO “. Chủ yếu là bánh ngô làm từ ngô nếp, thơm và dẻo dai. Khi hạt ngô, sữa, thu hoạch ngũ cốc trong việc đưa cốc rồi cho vào máy xay sinh tố nghiền cối đá. Khi họ dừng lần bột ngô vào để có được một chiếc túi từ trần treo từ bột bắp còn lại nước được giữ bên trong. Nhanh ngô khô bột ngô người đặt túi trong mài đống tro trung tro để hấp thụ nước nhanh hơn. Trong hai ngày, thiết lập trong túi bột ngô cho spinner và cho một lượng vừa đủ nước trên đảo sau đó được cuộn vào bánh rán bánh giống như vòng mang chảo vàng.

Nếm thử món Cá trắm hấp lá đu đủ

Chủ yếu là bánh ngô làm từ ngô nếp, thơm và dẻo dai

Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người để thể hiện bánh mì của họ một chút siro hoặc mật ong vào hỗn hợp bánh mì với hương vị ngọt ngào của mật đường, mật ong và mùi thơm của lúa mì xanh. Và một số gia đình thường xuyên đi trên ba bánh sau, bánh quy hình thành trong mỗi lúa mì và sau đó mất Steelhead gói bên ngoài thành một tam giác sau đó đưa cạo nấu chín. Khi bánh mì là rất linh hoạt, với hương vị thơm ngon, món ăn đặc trưng của người Hmong.

rượu ngô

Có lẽ món ăn tốt nhất với rượu ngô người Hmong của. Hầu hết những người Hmong sử dụng ngô làm nguyên liệu chính để sản xuất rượu vang. Trước đây, những người Hmong thường sử dụng các giống lúa mì địa phương, chủ yếu là bã rượu nếp ngô. Nhờ hương vị đặc biệt của nó giống ngô địa phương, kết hợp nấm men được làm bằng áo hạt màu hồng, với các loại rượu vang kỹ thuật ấp trứng, tinh thần qua nhiều thế hệ Hmong mọi người có một loại rượu vang kéo dài với hương vị thơm ngon, quyến rũ của riêng mình. Rượu là thức uống H’Mông sử dụng hàng ngày và không thể thiếu cho những ngày nghỉ với tổ tiên, anh em mời, các con trai và bạn bè để chơi nhà và nói chuyện nuốt niềm tin.

Rượu vang làm từ lúa mì H’Mông được ưa thích của khách du lịch

Hôm nay, khi nền kinh tế phát triển, đời sống của người Hmong tốt hơn và vì vậy các món ăn chế biến từ lúa mì giảm, đặc biệt là các món ăn chế biến men nhiều người thường xuyên như trước đây nữa, nhưng đối với những người Hmong vẫn còn món ăn truyền thống, hấp dẫn và không thể thiếu trong những ngày lễ hoặc tại phiên thị trường.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply