Những nơi tuyệt vời chìm đắm trong nhạc Adele

di bo

Âm nhạc là chất xúc tác tuyệt vời của cuộc sống. Gu âm nhạc tất cả mọi người là khác nhau, nó đại diện cho tâm hồn và tính cách của mỗi cá nhân. Của chúng tôi, sẽ có rất nhiều người yêu thích và đam mê giọng trầm diva rất riêng của Adele.du lịch lễ 30/4 Những bài hát sẽ có ý nghĩa sâu sắc và thực hiện hơn rất nhiều nếu chúng ta nghe trong một không gian thích hợp. Sau đó, trái tim của chúng tôi có thể dễ dàng được đồng bộ với các giai điệu và ca từ của bài hát, không ngừng bắt đường xu hướng di chuyển cảm xúc trong trái tim của mình.

1. CITY WALK NGUYỄN HUỆ – SAIGON:

di bo

Tại sao thành phố Sài Gòn nhộn nhịp là nơi mà ý nghĩa Adele nhạc đầy đủ nhất?. Sống trong vùng đất của thịnh vượng, đông đúc, một trong đó đã không bao giờ được tiếng ồn, hối hả của Sài Gòn làm vớ vẩn. Đường Nguyễn Huệ và đi bộ là một mảnh ghép trẻ trung, sống động của thành phố.

 

Giữa dòng nhộn nhịp của người dân trên đường phố, chúng ta có thể chọn một chỗ ngồi và xem đèn lấp lánh, cuộc sống về đêm rực rỡ. Để chìm trẻ trung của mình vào không gian, náo nhiệt và sống lại ký ức trong quá khứ với bài hát When We Were Adele yong này …. Những khoảnh khắc tôi để cho lời bài hát trái tim tôi thổn thức dưới “.. ..It cũng chỉ giống như một bộ phim, nhưng nó là giống như một, When We Were trẻ. ”

 

2. Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội:

Hồ Gươm Hà với một trái tim tình yêu như là trung tâm của thủ đô nhộn nhịp. Địa điểm là cái ôm ấm áp như thế nào lãng mạn, yêu thương và sự tinh tế của đất kinh nguyệt là hàng ngàn năm tuổi. Ai sống ở Hà Nội mà chưa bao giờ thấy Hồ Gươm, không bao giờ đưa nơi đây thành nỗi nhớ, lo lắng. Có lẽ khung cảnh thơ mộng, bên bờ hồ trữ tình buổi chiều thu, những ngày mùa đông lạnh túm tụm lại thành những kỷ niệm khó có thể phai mờ.

 

Trong không gian đặc biệt mà có vẻ dày, da đi lời bài hát vang lên đã trở thành ngắn gọn hơn, sâu trong trái tim con người. Tôi lặng lẽ lắng nghe và chìm vào yên bình, nơi lãng mạn Hà thành hào hoa, thanh lịch …. “Tất cả tôi hỏi là nếu đây là đêm cuối cùng của tôi với bạn, giữ tôi như I”m More Than Chỉ cần một người bạn … Đó vấn đề làm thế nào điều này kết thúc. Nguyên nhân gì nếu tôi không bao giờ yêu một lần nữa? “.

3. Hội An phố cổ:

Hội An xưa, hòa bình và an ninh cho chiêm niệm của chúng tôi mong có cảm giác vắt những ngày này ở các thành phố của sự kiệt sức. Mỗi góc phố, mỗi mái nhà màu rợp năm bình dị mà không ai có thể ngăn chặn nỗi nhớ. Các màu sắc của rêu, hoặc những kỷ niệm của những ngày cũ đã qua mỗi ẩn trong một khung cảnh yên bình nơi Hội đồng thành phố.

 

Tìm một góc phố nhỏ, một quán cà phê và xem thả đường tim có thể tìm cho mình cảm giác ngọt ngào, yêu thương những kỷ niệm trong mỗi của âm nhạc, cảm giác có vẻ như ông đã đặt phòng hàng triệu năm trước đây … “Tôi nhớ không khí, tôi nhớ tôi bạn bè, tôi nhớ mẹ tôi, tôi nhớ nó cuộc sống on là một bữa tiệc được ném ra. Nhưng đó là một triệu năm trước đây “…

 

4. SAPA ngày mùa đông lạnh:

Sapa đẹp và lạnh là nơi lý tưởng để đắm trong làn da hoàn toàn đi ca khúc của Adele. Phố núi yên tĩnh và làm bể nơi linh hồn tôi nhẹ nhàng, vẫn còn. điểm đẹp Nếu điều này đi ở Sapa tuyết không thể tốt hơn, giữa khung cảnh trắng vô tận như Châu Âu, ca khúc được hát thậm chí còn hoàn hảo hơn, đầy đủ âm sắc đủ.

 

Nhìn những cảnh đầy ảo mộng, đẹp nhưng khoảnh khắc cô đơn của Sapa mùa đông, cảm thấy tự do để yêu “… Nhưng don”t bạn nhớ không? Don”t bạn nhớ lý do bạn yêu tôi tất cả trước? Baby, xin nhớ đến tôi một lần nữa “. Những giai điệu pha trộn trong không gian tạo cảm xúc bất tận, vô tận, đầy day dứt sâu.

 

5. ĐÀ LẠT – THÀNH PHỐ DREAM DREAM:

Đà Lạt với hàng ngàn hương vị tuyệt vời, tươi, khá đẹp, nhưng đó là nơi thấp thoáng mơ hồ cảm thấy lo lắng. Mọi người nói rằng cảnh Đà Lạt mang đến một vẻ đẹp hoài cổ u đượm chút, ít nói. Đà Lạt đầy sương mơ màng mỏng manh, bảng lãng mạn, những nâng cấp an ninh yên, bình thường hoặc trở ngại nở trên các lối đi. Đà Lạt là rất thơ mộng khi những cơn mưa vội vã ùa về.

 

Những ngày lang thang thành phố cao nguyên này, đi đến Adele nhạc ở bàn tay, bạn sẽ có được những giây phút nhẹ nhàng, lãng mạn. Đà Lạt nhìn mờ ở góc hoặc một nhà hàng nhỏ, chúng ta để cho mưa được vấn đề kỷ niệm đinh vít trên mỗi linh hồn bài hát “Khi mưa đang thổi vào khuôn mặt của bạn và cả thế giới là về trường hợp of. Tôi có thể cung cấp cho bạn một Embrace ấm để làm bạn cảm thấy tình yêu của tôi. “… Những giai điệu là cảm giác mơ hồ thoáng qua tim khó tả.

 

6. SEA ĐÊM ĐÀ NẴNG:

Đứng trước một đại dương rộng lớn dường như vô tận, tôi thở phào tâm phần nào khó khăn để được minh chứng. đêm an ninh hòa bình dương, tinh khiết giờ sẽ là một không gian tuyệt vời cho chúng tôi để truyền đạt cảm giác, trong giai điệu bài hát Adele nhiều tâm trạng. Những bãi biển đẹp và sạch sẽ tại Đà Nẵng khi đêm lãng mạn hơn với đèn, từng nhóm người ngồi cùng nhau lặng lẽ nói chuyện, nói chuyện. bãi biển Đà Nẵng về đêm là một sự lãng mạn để đi bộ, không khí trong lành và đắm mình trong cảm xúc.

 

Mang gửi linh hồn mình cho lần của nỗi buồn biển, gió và sóng tối an ủi nhẹ nhàng sẽ nuốt và giữ cảm giác khó nói. Bãi biển bên đêm chúng tôi thấy lòng dịu lại, những giai điệu nhẹ nhàng hơn và quen thuộc … “Tôi nhớ bạn nói: Đôi khi nó kéo dài trong tình yêu nhưng đôi khi nó đau thay …”.

 

7 ĐÊM CÁC CHUYẾN XE:

Các dài nhàm chán chuyến xe trở nên giọng thơ mộng, lãng mạn và yên tĩnh, làn da cô đi Robins nước Adele Anglo. không gian riêng tư, yên tĩnh trên đường là khi tôi cho phép bản thân mình vu vơ suy nghĩ, không ngừng trôi theo những dòng cảm xúc trả lại, bay. không ai sẽ dừng lại cho tôi thổn thức trong bài hát, giai điệu được nghe từ đáy sâu nơi trái tim tôi … “Xin chào từ phía bên kia, một ngàn lần tôi must”ve gội để cho bạn tôi xin lỗi, cho tất cả mọi thứ may tôi cũng tuyển được thực hiện. Nhưng tôi gọi cho bạn không bao giờ on Dường như nhà … “.

 

8. SWEET CÀ PHÊ BÁNH:

Không gian ngọt ngào và yên tĩnh trong các quán cà phê luôn luôn làm cho tôi muốn đắm mình trong cảm xúc. Sau đó, bài hát của Adele như một thứ gia vị làm thêm không gian lãng mạn và sâu sắc. Tôi ngồi trong một nhà hàng quen thuộc ngụm ngọt dìu dắt bánh nghe lời bài hát vang lên, đột nhiên thấy mình ở đâu đó trong lời bài hát … Memories lại buồn bã về những ngày trôi dạt cũ … “Anh yêu em can”t trong bóng tối, nó cảm thấy như we”re đại dương ngoài. có quá nhiều không gian giữa chúng ta … ”

Không gian ngọt ngào và yên tĩnh trong các quán cà phê luôn luôn làm cho tôi muốn đắm mình trong cảm xúc

 

Thật là một nơi tuyệt vời để thưởng thức âm nhạc mà Mytour Adele đề nghị trên, chắc chắn bạn đã thử một số. Gì về những nơi mà bạn chưa có kinh nghiệm? trái tim của mình để nhắc nhở các hộ gia đình, bất cứ nơi nào bạn nhất? Đừng ngần ngại, lập kế hoạch và thiết lập ra ngay lập tức để ngăn chặn bạn. Mang âm nhạc của riêng bạn, mileage sẽ không quá xa và anh sẽ chỉ cho thêm lãng mạn, tràn đầy cảm xúc.

xem thêm:Ghé thăm làng cổ Đường Lâm – Hà Nội

Leave a Reply