Những style du lịch gây “hot” năm 2015

cho

Đặt con thú nhồi bông để đi du lịch, và vật nuôi phượt hoặc loại bỏ một vòng quanh thế giới là sự chuyển động thu hút nhiều người tham gia trong năm nay.

>>> khám phá

Có rất nhiều người cơn sốt cho phản ứng mới lạ, độc đáo, nhưng cũng có nhiều phong trào khác chỉ trích và lên án.

Thú nhồi bông đưa đi du lịch
Phong trào này bắt nguồn từ Nhật Bản khi một công ty du lịch cho con thú nhồi bông trong năm 2010. Với 45 USD một ngày, gấu bông sẽ du lịch vòng quanh Tokyo hay thậm chí đi đến spa suối nước nóng và nếu thêm 10 USD một nửa. Tuy nhiên, năm nay, phong trào này lại một lần nữa nổi lên như tour du lịch bao gồm thú nhồi bông tiếp tục phát triển ở châu Âu. Một số cơ quan du lịch đối với đồ chơi bắt đầu xuất hiện tại Paris, Barcelona và Warsaw.

Thú nhồi bông sẽ được chụp ảnh ở các địa điểm nổi tiếng để làm “bằng chứng” để sử dụng lao động không có điều kiện đi du lịch vì bận rộn. “Bạn gần như có được đi trực tiếp thông qua các con thú nhồi bông. Tôi muốn bạn gái và Nhật Bản và bây giờ Meggy sẽ thay thế chúng tôi làm điều đó,” Colin Xanh nói với mèo nhồi Meggy tên của bạn gái để cô Tokyo.

Bỏ qua để đi du lịch
Một cặp vợ chồng đã rời nhà của mình đi du lịch khắp thế giới và phần còn lại dừng mọi nơi chụp ảnh với chỉ số mảng bám cây số cách xa quê hương.

Bỏ việc, bán nhà để đi du lịch khắp thế giới như nhiều phong trào phượt chơi phổ biến trên thế giới. Họ chi tiêu số tiền tương đương để có được và kiếm được nhiều hơn bằng cách làm cho blog du lịch, ghi lại kinh nghiệm của bạn.

Một trong những cặp bỏ thuốc lá, bán du lịch nổi tiếng nhất là Chanel Dirnberger Cartell và Stevo từ Johannesburg, Nam Phi. Từ bỏ các tiêu đề của đạo diễn, cả hai bắt đầu chuyến đi trong ngày 2/3 và chụp hình với các dấu hiệu của cây số từ nhà để đánh dấu các điểm đến xa nhất từng được thực hiện.

2015 cũng đánh dấu tên của Dotan Negrin – chàng trai rời khỏi để đi vòng quanh thế giới với cây đàn piano. Hoặc Kristin Addis, để lại cô gái đi du lịch một mình, tạo ra một tài khoản và blog Instagram gọi là Be My Travel Muse, thu hút 50.000 độc giả hàng tháng.

>>> Lễ hội Halloween tại Bà Nà Hills

Gần đây, người dân Trung Quốc cũng không phải từ ngưỡng mộ vì ông xuất bản hình ảnh của Zhu Chunxie mất 2 năm tuổi con gái đi vòng quanh thế giới trên một chiếc xe sau khi công ty đã bán nhà và tư nhân. Tuy nhiên, người trong cuộc cũng đã lên tiếng về sự thật đằng sau quyết định táo bạo mà không phải là màu hồng như nhiều người nghĩ.

Du lịch khỏa thân

Chính phủ Malaysia cho biết, trận động đất trên núi Kinabalu là hậu quả của nhóm nude.

Có lẽ không ở trong bất kỳ bức ảnh khỏa thân tại các điểm du lịch như tràn lan năm 2015 và đã trở thành phong trào tấn công, gây ra một cảm giác cho cả du khách và người dân địa phương. Một trong những trường hợp nổi tiếng nhất là liên tục nhiều du khách nước ngoài đã bị bắt giữ để chụp bức ảnh cho thấy cơ thể tại Angkor, Campuchia, 02 tháng 1 Tiếp đến là nhóm 10 người chụp ảnh không mặc áo ngọn núi thiêng liêng của phương Tây về Kinabalu Malaysia trong tháng Năm.

Mặc dù chính quyền địa phương cung cấp nhiều hình phạt như phạt tiền, trục xuất, cấm nhập cảnh, nhưng sự chuyển động không có xu hướng ngừng mà nhiều người tiếp tục đáp ứng. Có những trang web và blog thậm chí sẽ xuất bản những bức ảnh khỏa thân du khách vào tham quan và hướng dẫn thi hành. Theo đó, điểm đến của khách du lịch khỏa thân yêu chùa bao gồm Hagia Sophia ở Istanbul, The Great Wall của Trung Quốc, Machu Picchu ở Peru, Kim tự tháp Giza ở Ai Cập …

cho

Đi du lịch với con chó

Phượt vật nuôi cùng xuất hiện từ năm ngoái nhưng cho đến nay, phong trào này đã được nhiều người yêu thích loạt các bức ảnh du lịch với con chó tiếp tục chia sẻ rộng rãi trên Instagram gần đây. #campingwithdog Hashtag là một trong những từ khóa nóng nhất trên các mạng xã hội. Bắt đầu vào tháng Giêng, phong trào đã thu hút 80.000 theo dõi sau khi Ryan Carter thiết lập một tài khoản với Instagram chó Camping để truyền cảm hứng cho mọi người phượt chó lấy để đi du lịch.

Con chó phục vụ như là một đồng hành và trải nghiệm tất cả các hoạt động với người sử dụng lao như cắm trại, chèo thuyền, đi bộ đường dài, xem Aurora Borealis …

Xem thêm: lễ hội bốn phương

Leave a Reply