Sự khác biệt mùa thu Hà Nội xưa và nay

mua thu

Hà Nội vào thu mua sữa với hoa, phong lan hoàng, cây cơm nguội vàng, đỏ cây lá với cốm màu xanh đại bàng, màu hồng, màu vàng, màu đỏ ánh sáng sao … Với mùa thu không khí Tôi Hà Nội rất quen thuộc nhưng không bao giờ giờ cũ.du lịch

Những khoảnh khắc đường phố cổ người nhận Giáo Hội, Quang Trung, Nguyễn Du, đúc sức mạnh của hương thơm niềm đam mê hoa sữa.

Thành phố cổ của ngôi nhà cổ, mái thơm ….. vẫn mang một Hà Nội xưa cổ kính. Hà Nội mùa thu là mùa của hoa cúc vàng, Hoàng Lan cây nở nhạt nhẽo ….

Các bà mẹ, chị em mang trên vai mùa thu quanh làng khất thực thị trấn nhỏ, mang đậm bản chất của mùa giải, cốm.

Hồ Gươm Lộc vừng bóng mát, nổi gầy guộc của mình theo hướng gió …

mua thu

Hà Nội mùa thu hoa không chỉ sữa, mà còn là một mùa của hoa lan hoàng, hoa thanh cao gắn vào chơi và tận hưởng những bông hoa màu đỏ rời Hà Nội xua.Cay Bang; chờ đợi nhau, các thành phố cổ xưa .. Hiển thị trên Điện Biên Phủ, Hoàng Diệu Hoàng Lan … thấp thoáng bóng và hương thơm thịt mát

Hà Nội tận tình người luôn luôn với cá sấu. Nếu mùa hè được làm mới bởi vì chim sáo cốc mát, bát cá sấu chua, dầm sấu luộc rau muống; Mang hơi thở của mùa thu là thời gian khi bạn đang điều trị với khẩu vị của gánh nặng sâu xa ở khắp mọi nơi trong thành phố. Với cá sấu của tôi súp luôn là Cardia của bạn với số lượng nhiều hơn một con cá sấu tưởng tượng …. Nhưng vẫn thấy hương vị

trứng Chả là yêu thích của nhiều trẻ em tại Hà Nội; mỗi bộ sưu tập trên đường phố bán cổ phiếu của mình tươi và một nửa xuống các đường phố và mua một ngôi nhà nào chọn giải trí …. Mỗi bộ sưu tập mùa xuân của Hà Nội mọi người không ai nói bất cứ điều gì, nhưng đang chờ đợi một mùa nửa có thể thưởng thức một trong những tốt nhất món ăn của đất kinh nguyệt tinh hoa ẩm thực. Từ ruồi có thể được chế biến thành nhiều món ăn như ruồi trứng hấp, ruồi niềng răng chiên niềng răng … nhưng hầu hết các cuộn ngon và một nửa. Điều này đúng món ăn – chơi của Hà Nội, vẫn còn lưu giữ đến ngày nay. Dấu ấn của món ăn này nằm trên đường phố cũng được gọi là trung tâm hạng ruồi 36 phố phường.vé máy bay

Hà Nội những ngày này, du khách sẽ cảm nhận được cảm giác bình an và giải phóng trong mỗi con hẻm. Mùa thu mang về con người về tình cảm khó giải thích. Với mỗi bộ sưu tập để tôi nhắc nhở tôi về một kỷ niệm của học sinh của trẻ em học sinh đi xe đạp dọc theo cột Phan Đình Phùng để kem Lake Shore Tràng Tiền (kem que) đầy thú vị và đi đến nhà máy Bà Triệu Trần Hưng Đạo gần trung tâm cũ của thương mại này là để mua các phụ nữ tuổi dưới một cây bán một gói ngày hôm đó, “Oh Mai Sau” cho biết bà già vẫn hạnh phúc với tôi “mai mai con cá sấu ra đây mua tế bào không trả tiền”. Cho đến hôm nay tôi vẫn còn nhớ hình ảnh của cô, và nếu có cơ hội để thành phố cụ thể bằng xe đạp hoặc xe máy tôi luôn chọn con đường thông qua các đường Phan Đình Phùng để thưởng thức bóng mát của cây.

Hà Nội có lẽ là đẹp nhất khi doanh thu với những đặc trưng riêng của nó được khắc sâu trong trái tim của tất cả mọi người sống ở đây. Đi bộ và hít thở không khí trong lành vào buổi sáng trên các đường phố của khu phố cổ là một kinh nghiệm mà bạn không nên bỏ qua. Ngôi nhà cũ với vượt thời gian vài hoa xe đạp laden sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cảm hứng.

Thỉnh thoảng, một số cơn mưa đến và đi đột ngột. Trong khi đó, các đường phố đã bắt đầu yên lặng. Ngồi trong một quán cà phê, bạn sẽ ngửi thấy mùi rêu làm cho đặc điểm của ngôi nhà cổ này.

Thu Hà Nội cũng đặc trưng bởi bên đường sữa hoa hoặc ngũ cốc gánh nặng treo lủng lẳng ở khắp mọi nơi. Một cuộc họp bất kỳ, bạn có thể phóng to xung quanh chiếc xe chạy một Hồ Tây. Gió lạnh thổi thẳng xông hương hoa sữa trên mũi sẽ làm cho bạn không thể nào quên. Hoặc đơn giản là con đường đầy lá vàng là đủ để làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời.

Vào buổi tối, du khách có thể đi dạo dưới đường Phan Đình Phùng, Trần Hưng Đạo Hoàng Diệu hoặc cảm thấy không khí trong lành và làm dịu dàng bất cứ nỗi buồn muốn được tan biến.

Các đường phố bị ngập lụt của vàng sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn khi đặt chân đến đây.

Du khách cũng có thể ngồi gần Nhà thờ trà đá và tận hưởng không khí sôi động nhưng với một cảm giác đó là khó khăn để tìm thấy bất cứ nơi nào khác. Chỉ cần để các giờ cao điểm, khi chiếc xe vẫn đông đúc các đường phố, tiếng chuông nhà thờ đổ giống như một làn gió mát thổi tâm trí của bạn. Dạo quanh Hồ Gươm Sunset Sightseeing

Thưởng thức một tách trà sen hoặc miếng nhỏ của ngũ cốc vào ngày mùa sẽ giúp bạn cảm thấy no hơn cho một mùa giải mới. Hãy hài lòng hơn vẫn còn nhãn sen cháo với đủ vị ngọt, hấp dẫn nhiều thịt. Các cậu học sinh cô thường thì thầm với phố Hàng Bạc Thiền Quang hoặc để ăn món ăn này.

Mùa thu ở Hà Nội có rất nhiều điều thú vị để khám phá. Hà Nội Bạn sẽ thấy một sâu, làm dịu nhẹ hơn và bình tĩnh hơn. Và như vậy, mùa giải mới trở lại nhẹ nhàng, len lỏi trên từng đường phố trong lòng du khách lại dạt dào cảm xúc.

Tháng Chín của mùa thu là một mùa thu trở lại một lần nữa thêm vào nó; Tôi vẫn nói chuyện với bạn bè và đồng nghiệp ở nước ngoài đặc biệt là mùa thu Hà Nội đẹp nhất, không gian và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời cho tất cả chúng ta, nhưng kỳ vọng của riêng cá nhân luôn luôn mới vào ngày mai mùa thu và muốn gửi nỗi nhớ gió mây cùng niềm tự hào thương của bộ sưu tập Hà Nội.

xem thêm:Tham gia tour du lịch xanh – Trồng rau xanh ở Củ Chi

Leave a Reply