Tham gia lễ hội đấu ngựa

le-hoi-dau-ngua-1

Vào cuối vụ thu hoạch trong khi vừa thu hoạch, ở một số vùng dân tộc thiểu số ở miền nam Trung Quốc tourney bận rộn với hồi hộp.

Lễ hội đấu ngựa được tổ chức hàng năm tại Dung Thủy, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Đây là dịp để tôn vinh những người báo hiệu mùa cuối. Cats dân tộc tùy chỉnh được duy trì trong suốt hơn 500 năm.

Holidays cuộc thi năm nay 30 “Võ sĩ giác đấu” ngựa đến từ nhiều khu vực xung quanh. Ngay trong những ngày đầu của lễ hội, các tỷ thí điểm thu hút gần mười ngàn người theo dõi và cổ vũ.

le-hoi-dau-ngua-1
Horse hoan trận đấu ly kỳ cho du khách thưởng thức
Các chuyến bay cuốn sách để Trung Quốc | Khách sạn Trung Quốc | Visa Trung Quốc.

Trước đây, các thanh toán bù trừ trong làng sử dụng đấu trường tạm thời, nhưng bây giờ, lễ hội nhiều tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực sân chơi được xây dựng kiên cố rào. Warriors con ngựa đực đã được đánh số ở mặt sau, tham chiến trong sự cổ vũ hoang dã của khách đi du lịch Trung Quốc.

khám phá

Đối với các chiến binh hăng say hơn, người dân vẫn thả ngựa khác trong lĩnh vực này để kích thích tinh thần chiến đấu. Nếu họ vẫn không phải là “tích cực”, các trọng tài sẽ bắn đạn vào không khí khi nó đã tức giận và “Đăng ký”.

Nhiều chú rể đưa lên chăm sóc của người huấn luyện ngựa của mình trong nhiều năm qua. Nếu bạn giành chiến thắng, con ngựa sẽ mang lại cho anh ta tiền thưởng không nhỏ. Mặc dù chiến đấu gây tranh cãi từ các hiệp hội bảo vệ động vật, nhưng ngày lễ ngựa vẫn diễn ra hàng năm. Người dân địa phương cho rằng, đây là những giá trị văn hóa truyền thống được bảo tồn lâu dài, cho thấy sức mạnh và sự thịnh vượng của quốc gia.

Xem thêm: Lễ hội Halloween tại Bà Nà Hills

Leave a Reply