Về thăm lễ hội Tràm Chim Đồng Tháp

tram chim

Vườn Quốc gia Tràm Chim trong đó, ngoài để trải nghiệm môi trường xung quanh tự nhiên đẹp, bạn cũng có thể tham dự “Lễ hội Du lịch Đồng Tháp – Tram Chim 2015″ với nhiều hoạt động và chương trình đặc biệt.
Tháng Mười Hai bầu trời tại mưa phùn nắng và thường xuyên vì vậy chắc chắn đây không phải là thời gian lý tưởng để rừng xuống biển, nhưng nó là một thời gian thú vị cho bạn để tìm kiếm các không gian sinh thái xanh, bình dị Tây sông.

Đồng Tháp – Tây của phương Tây
Đồng Tháp được coi là một tỉnh miền Tây rất táo bạo. Diện tích đất là hai con sông Bassac bùn trong suốt cả năm, do đó, nó là thích hợp cho nuôi trồng trọt. Vì vậy, khi Đồng Tháp, bạn sẽ hiếm khi nhìn thấy những tòa nhà cao tầng hiện đại, nhưng thay vào đó là các lĩnh vực bao la sen, lùm cây xoài Cao Lãnh Lai Vung quýt hồng vườn laden và tất cả những vườn hoa Sa Đéc nở dòng Sa Giang mặt tươi sáng.

Tháng mười hai cũng là mùa lũ thời gian mặt trời phía tây không còn dữ dội hơn, trở trên con đường quê ngập mặn lót ở Đồng Tháp mang đến cho bạn cảm giác thoải mái. Hare nước, mùi dạ lan hương, mùi hoa sen thơm, tất cả trộn lẫn với nhau để tạo ra mùi hương đặc trưng thứ cấp của đất nước là mộc mạc và niềm tự hào. Đây là mùi hương mà khi chúng tôi đến, không quan tâm, nhưng khi trở về họ đưa vấn đề trong trái tim tôi mãi mãi.

tram chim
Về Tram Chim hương, thăm dò cổ Dong Thap Muoi
Nằm giữa vùng đất thấp bị ngập của Đồng Tháp Mười tuổi, Vườn Quốc gia Tràm Chim – nơi được biết đến như là một thu nhỏ Đồng Tháp Mười – với sinh thái cảnh quan nguyên sơ. Tràm Chim cũng là một khu Ramsar (vùng đất ngập nước khu DTSQ) thứ 4 của Việt Nam và 2.000 của thế giới, giá trị quan trọng nhất của khu vực Đông Nam, với hơn 7.000 ha diện tích và gần 150 loài chim cư trú.

>>> tour du lịch

Ở đây, bạn đang trở về thuyền giữa khung cảnh lãng mạn với bốn nước bề mặt, khoảng cách là rừng ngập mặn rộng lớn với một bầy con diệc xanh của các loài chim bay về, đôi khi một tàu Ấn Độ hóa đá chao lượn mũi chăn thả. Những con cá này làm bật lên khỏi tinh thần nước, vô số những bãi biển của hoa sen trắng tinh khiết, và nhiều lĩnh vực gạo … tất cả sẽ cung cấp cho khách một phút thực sự bình yên để lắng đọng và tham gia trong thảm họa Tất nhiên.

Thật ngạc nhiên khi bạn nhận được để Tràm Chim dịp này (từ 9/12 đến 11/12 ngày). Ngoài việc được đi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bạn cũng có thể tham dự Liên hoan Du lịch Đồng Tháp – Tràm Chim năm 2015. Đến lễ hội này, bạn sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như tương tác, vui nhộn chụp bản vẽ 3D và phong cảnh sơn Tràm Chim, chim triển lãm nghệ thuật mô hình làm từ rơm, lá dừa bởi bàn tay của các nghệ nhân địa phương thực hiện, quý khách đến thăm phòng trưng bày và trứng chim nước ngọt với các tác phẩm trứng, lông vẽ và nghệ thuật điêu khắc, và tìm hiểu về các loài chim, cá điển hình của Tràm Chim.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các chương trình nghệ thuật đặc trưng, ​​văn hóa đặc trưng. Không khí lễ hội hứa hẹn sẽ rất thú vị, mang đến cho mọi người một hình ảnh du lịch của Đồng Tháp linh hồn tinh khiết như hoa sen. Tràm Chim Lễ hội được tổ chức từ 12/9 đến 11/12 để kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Vườn Quốc gia Tràm Chim, hoan nghênh quyết định của Bộ Văn hóa công nhận Tràm Chim trở thành khu di tích, danh lam thắng cảnh cấp quốc gia và lao động nhận Huân chương hạng Ba. Các chương trình của lễ hội hứa hẹn mang lại không khí vui tươi và sống động, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ thiên nhiên và bảo tồn các giá trị văn hóa và lịch sử của Đồng Tháp Mười nói chung và Vườn Quốc gia Tràm Chim đặc biệt.

Xem thêm: Tham gia lễ hội đấu ngựa

Leave a Reply